โรงเรียนวังเหนือวิทยาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันวงโยธวาทิตโลก

โรงเรียนวังเหนือวิทยา สพม.ลำปาง ลำพูน คว้า 2 รางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 1
ตัวเเทนคณะฯเข้ารับรางวัล 2nd place Thailand world  music champianships.
การแข่งขันวงโยธวาทิตโลก ชิงแชมป์ถ้วยพระราชทานฯ แห่งประเทศไทย วันที่ 10-12 มิถุนายน พ.ศ.2565 กับ 2 รางวัล
        #1. Brassline battle - professional class.
        #2. Wilds independent class.

นำโดยท่านผู้อำนวยการดำรงค์ ตุลาสืบ ทีมบริหาร และครูผู้ควบคุมทีม ช่วงการแข่งขัน 29-30 พฤษภาคม พ.ศ.2565  สถานที่ร่วมยินดี ณ อาคารสมาคมวีสมหมาย สนามกีฬา อบจ.ศรีสะเกษ
15 มิ.ย. 65 | รับชม : 555 ครั้ง